×
×
×
×
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ยินดีอย่างยิ่งที่จะแนะนำ “Juice Box” บาร์เครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำมาลาตี สถานที่พบปะและแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ สำหรับคนรักเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สดชื่น คลายร้อนและดีต่อร่างกายด้วยส่วนผสมที่สดจากธรรมชาติล้วนๆ 

“Juice Box” ต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังร้อนแรงด้วยเครื่องดื่มที่ทำจากน้ำผลไม้หลากหลายความอร่อย นำมาคั้นแบบสดๆ ได้รสชาติแท้จริงของผลไม้ฤดูร้อน หรือดื่มแบบสมูทตี้รสชาติกลมกล่อม ด้วยส่วนผสมลับเฉพาะของ Juice Box เท่านั้น เลือกเติมเต็มความสดชื่นกับเมนูที่เราเตรียมไว้บริการไม่ว่าจะเป็น “Start Me Up” ด้วยส่วนผสมจากแอ๊ปเปิ้ลแดง มะม่วงและแพสชั่น ฟรุ๊ต เพื่อช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ทำงานดียิ่งขึ้น หรือ “I am Beautiful” ซึ่งมีส่วนผสมจากแตงกวา อโวคาโด และโยเกริ์ต ตอบโจทย์ของคนที่ต้องการใส่ใจในสุขภาพความงามเป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณยังสามารถสนุกกับการออกแบบเครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยสูตรเฉพาะของคุณเองได้อีกด้วย 

“Juice Box” เปิดให้บริการทุกวัน ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท หรือสั่งเครื่องดื่มใน Dusit Thani Tumblers ราคาแก้วละ 250 บาท แล้วรับสิทธิ์สั่งรีฟิลล์ เติมได้ไม่อั้นในราคาแก้วละ 89 บาทเท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 (75) 62 8000 หรืออีเมล์ [email protected] หรือ www.dusitthanikrabi.com
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด