×
×
×
×
18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ 10240
8.00-18.00
www.facebook.com/CompanyB.Thailand/
เกี่ยวกับบริษัท
ธุรกิจของบริษัท
บริษัท คอมพานี บี จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2557 บริหารงานโดย คุณโต วีรชน ศรัทธายิ่ง และคุณตาล นภศูล รามบุตร
ชื่อบริษัท Company B มาจากคำว่า บารอกัต ในภาษาอาหรับ แปลว่า พรอันมงคล ซึ่งจะได้มาจากความถูกต้องดีงามเท่านั้น เป้าหมายหลักของบริษัท Company B คือ การดำเนินธุรกิจกับลูกค้าทุกท่านด้วยเกียรติแห่งความถูกต้องและความดีงามนั่นเอง
บริษัทฯประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเนื้อวัวออสเตรเลีย ซึ่งบริษัทฯ ได้นำเข้าวัวสายพันธุ์ Beef Master จากประเทศออสเตรเลีย แล้วนำมาเลี้ยงต่อในไทยอีกกว่า 120 วัน เพื่อคงไว้ซึ่งความสดใหม่และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เสมอ โดยทางฟาร์มจะพัฒนาอาหารที่ใช้ในการขุนให้มีคุณภาพเป็นพิเศษและตรงกับความต้องการตามสายพันธุ์วัว เพื่อดึงศักยภาพของเนื้อวัวให้โดดเด่นอย่างเต็มที่ ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเนื้อวัว จึงทำให้บริษัทฯ มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก เนื้อวัวของ Company B นั้นเป็นที่นิยมสำหรับลูกค้ากลุ่มร้านอาหาร โรงแรม และลูกค้าปลีก และนอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายที่ Makro ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
ธุรกิจร้านอาหาร
บริษัทฯ ได้มีการเรียนรู้ และพัฒนาเนื้อวัวให้เป็นสินค้าที่มีทั้งคุณภาพและรสชาติอันสุดพิเศษ จนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว (The Beef Master) บริษัทฯ จึงสร้างโอกาสในการเปิดประตูสู่ความเชี่ยวชาญใหม่ๆ ในรูปแบบของร้านอาหารภายใต้ชื่อ The Beef Master by Company B โดยมีสาขาดังนี้
- ร้าน The Beef Master สาขามาบุญครอง, สามย่านมิตรทาวน์
- ร้านเนื้อแท้ สาขา PTTหนองจอก, สาขาซีคอนสแควร์, สาขาเดอะไนน์ ติวานนท์, สาขา บางอ้อ meeting mall, สาขาเซ็นทรัลพระรามสอง, สาขาสามย่านมิตรทาวน์, สาขาเซ็นทรัลเวสเกต
- ร้านพันละวัน สาขามาบุญครอง, สาขาสามย่านมิตรทาวน์
และยังมีสาขาอื่นๆที่กำลังเตรียมขยายปลายปี 2565
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด