×
×
×
×
18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ 10240
8.00-18.00
companyb.co.th/
เกี่ยวกับบริษัท
ธุรกิจของบริษัท
บริษัท คอมพานี บี จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2557 บริหารงานโดย คุณโต วีรชน ศรัทธายิ่ง และคุณตาล นภศูล รามบุตร
?B? จากชื่อบริษัท Company B มาจากคำว่า ?บารอกัต? ในภาษาอาหรับ แปลว่า ?พรอันมงคล? ซึ่งจะได้มาจากความถูกต้องดีงามเท่านั้น เป้าหมายหลักของบริษัท Company B คือ การดำเนินธุรกิจกับลูกค้าทุกท่านด้วยเกียรติแห่งความถูกต้องและความดีงามนั่นเอง
บริษัทฯประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเนื้อวัวออสเตรเลีย ซึ่งบริษัทฯ ได้นำเข้าวัวสายพันธุ์ Beef Master จากประเทศออสเตรเลีย แล้วนำมาเลี้ยงต่อในไทยอีกกว่า 120 วัน เพื่อคงไว้ซึ่งความสดใหม่และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ไว้เสมอ โดยทางฟาร์มจะพัฒนาอาหารที่ใช้ในการขุนให้มีคุณภาพเป็นพิเศษและตรงกับความต้องการตามสายพันธุ์วัว เพื่อดึงศักยภาพของเนื้อวัวให้โดดเด่นอย่างเต็มที่ ?เนื้อวัว? เป็นวัตถุดิบหลักที่อยู่คู่กับมนุษยชาติมาอย่างช้านาน และ ?สเต็ก? เป็นเมนูที่ช่วยขับเน้นรสชาติของเนื้อวัวได้อร่อยที่สุด เนื้อแต่ละส่วนจะมีสเน่ห์และรสชาติที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเนื้อสันนอก ริบอาย สันใน ทีโบน โทมาฮอว์ค และอีกหลากหลายส่วนที่บริษัทฯ ได้คัดมาให้ลูกค้าอย่างเป็นพิเศษ
ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเนื้อวัว จึงทำให้บริษัทฯ มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก เนื้อวัวของ Company B นั้นเป็นที่นิยมสำหรับลูกค้ากลุ่มร้านอาหาร โรงแรม และลูกค้าปลีก และนอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายที่ Makro ทุกสาขาทั่วประเทศไทย เพื่อเป็นการกระจายสินค้าได้อย่างเป็นวงกว้าง ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้อย่างง่ายดายที่สาขาใกล้บ้านของลูกค้าเอง


ธุรกิจร้านอาหาร
บริษัทฯ ได้มีการเรียนรู้ และพัฒนาเนื้อวัวให้เป็นสินค้าที่มีทั้งคุณภาพและรสชาติอันสุดพิเศษ จนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว (The Beef Master) แล้ว บริษัทฯ จึงสร้างโอกาสในการเปิดประตูสู่ความเชี่ยวชาญใหม่ๆ ในรูปแบบของร้านอาหารภายใต้ชื่อ ?The Beef Master by Company B? โดยมีสาขาดังนี้
1. ร้าน The Beef Master สาขาบางกะปิ ( ปี 2559)
2. ร้าน The Beef Master สาขามาบุญครอง ( ปี 2561)
3. ร้านเนื้อแท้ สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ( ปี 2562)
4. ร้านเนื้อแท้ สาขาหนองจอก ( ปี 2562)
5. ร้านเนื้อแท้ สาขาซีคอนสแควร์ ( ปี 2562)
ยังมีสาขาอื่นๆที่กำลังเตรียมขยายในปี 2563 เช่น บางอ้อ และบริษัทฯ ได้มีการรองรับการสั่งอาหารแบบ Delivery เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าไปทานที่บ้านได้ ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล
ร้านอาหารของ Company B ทุกเมนูถูกคัดเลือกมาแบบเนื้อๆ คุณภาพเน้นๆในสไตล์ยุโรป ผสมผสานกับความเป็นชาติไทย และยังคงไว้ซึ่งความอร่อยที่ฮาลาล ทานได้ทุกชาติ ทุกศาสนา ความอร่อยแบบไม่จำกัดพรมแดน ทั้งสเต็ก เบอร์เกอร์ พาสตาร์ สลัด กระเพราเนื้อ ก๋วยเตี๋ยว และอื่นๆอีกมากมาย ที่ให้ความอร่อยแบบต้นตำหรับ เพื่อให้สมกับการเป็น ?The Beef Master? ที่แท้จริง
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด