×
×
×
×
1526 - 1540 ซอยพัฒนาการ 48 ถนนพัฒนาการ แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
8.30-17.30
www.thedelihouse.co.th/
เกี่ยวกับบริษัท
วัฒนธรรมการกินอันเก่าแก่ของชาวยุโรป?คือ สิ่งที่เดอะ เดลี่ เฮ้าส์นำเสนอ
เดอะ เดลี่ เฮ้าส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2537 ริเริ่มแนวคิดจากการนำวัฒนธรรมการรับประทานอันเก่าแก่ของชาวยุโรป โดยเลือกนำเสนอรูปแบบร้านสำหรับคนเมืองในยุโรปที่เป็นอาหารจานด่วน อันมีเอกลักษณ์และความประณีต ?Delicatessen? หรือที่เรียกสั้นๆว่า Deli ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกมาสร้างสรรค์ให้เข้ากับผู้บริโภคชาวไทย


สินค้าหลักในช่วงแรก ได้แก่ ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน และขนมปัง เนื้อนุ่มหอมนมเนย ซึ่งผลิตคิดค้นจากการสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานกว่าในวงการอาหาร 30 ปีของผู้ก่อตั้ง จึงเป็นสูตรพิเศษสไตล์ โฮมเมดของเดอะ เดลี่ เฮ้าส์ เมื่อการตอบรับและความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยเริ่มแพร่หลาย ในปี พ.ศ. 2542 จึงมีการรวมศูนย์การผลิตสินค้าและวัตถุดิบหลักอยู่ที่ครัวกลาง เพื่อรองรับการผลิตและควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการผลิตอาหาร GMP (Good Manufacturing Practice)


ปัจจุบัน เดอะ เดลี่ เฮ้าส์ สร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าให้หลากหลาย ทั้งกลุ่มอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยยังคงคำนึงถึงรสชาติ ความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ควบคู่กับการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบสาขาถึง 8 สาขา ซึ่งกระจายหลายแห่งในกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึงบริการจัดเลี้ยงสัมมนา ชุดของว่าง
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด