×
×
×
×
130-132 อาคารสินธรทาเวอร์ 1 ชั้น 4 ถนน วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
11.00-24.00
www.glasshouseatsindhorn.com/th/about
เกี่ยวกับบริษัท
ลาสเฮ้าส์ แอท สินธร แหล่งรวมร้านอาหารต้นตำรับจากหลากหลายประเทศ สะกดทุกสายตาด้วยตัวอาคารที่สร้างจากคริสตัลชนิดพิเศษ ให้ทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่นจากธรรมชาติ และความทันสมัยของย่านธุรกิจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ บริเวณหลังคาของกลาสเฮ้าส์ แอท สินธร ยังได้ถูกออกแบบให้มีความโค้งมน เฉกเช่นเดียวกับกิ่งก้านสาขาของต้นไม้ใหญ่รอบๆ ตัวอาคาร

เรามีร้านอาหารและคาเฟ่หลากหลายประเภท พร้อมเมนูอาหารจานเด็ด ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟชื่อดังระดับโลก ต้นตำรับร้านอาหารอิตาเลียน ?คาเฟ่ มิลาโน่? และร้านอาหารฝรั่งเศส ?คาเฟ่ ปารีเชียน? มีเมนูให้ท่านได้เลือกลิ้มลองหลากหลายรายการ ส่วนท่านที่ชื่นชอบอาหารไทย เชิญแวะชิมอาหารไทยแท้ รสชาติเข้มข้นได้ที่ร้าน ?เสน่ห์จันทน์? หรือหากท่านมองหาอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี เราขอแนะนำเมนูซูชิและปลาดิบแสนอร่อยที่ ?มิโช? แวะไปจิบกาแฟแก้วโปรดที่สตาร์บัคส์ หรือผ่อนคลายไปกับวิสกี้รสเลิศพร้อมซิการ์คิวบาชั้นหนึ่ง ที่ ?ซิการ์วัน?

ท่านสามารถมาผ่อนคลาย และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดพิเศษที่กลาสเฮ้าส์ แอท สินธร ไม่ว่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์ การประชุมเป็นหมู่คณะ หรือมื้อค่ำสุดพิเศษกับคนรู้ใจ เราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่านได้
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด