×
×
×
×
431 ซ.ประดู่1 ถ.เจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพ 10120
09.00-18.00
www.synova.biz
เกี่ยวกับบริษัท
ซินโนวา คือ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ภายใต้ระบบคุณภาพ GMP, HACCP, SQMS และ ISO 9001 ที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล ด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจ และเป็นที่ปรึกษาด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มากกว่า 7 ปี ซินโนวาได้รับความไว้วางใจ และการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าทั้งในกลุ่ม ฟู้ด เซอร์วิส (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มแบรนด์ชั้นนำระดับโลก) ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน รวมถึง กลุ่มธุรกิจเคเทอร์ริ่ง
ความไว้วางใจของลูกค้า คือพลังผลักดันให้ซินโนวา มุ่งมั่น ในการออกแบบ คิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลิตสินค้าอย่างพิถีพิถันด้วยใจ เพื่อยกระดับคุณภาพของสินค้าและบริการอยู่เสมอ และที่สำคัญ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้สินค้าที่อร่อย ใช้งานง่าย มีราคาเหมาะสม และมีคุณภาพที่ดีที่สุดระดับสากล
จุดเด่นของเราคือความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่มีคุณภาพเป็นที่ไว้วางใจ ความครบครันตอบโจทย์ สำหรับผู้ทำธุรกิจอาหารที่มีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ และด้วยการบริการดั่งคู่คิด รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างมืออาชีพ
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด