×
×
×
×
105 รามอินทรา5แยก18 ท่าแร้ง บางเขน แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10220
9.00-18.00 น.
-
เกี่ยวกับบริษัท
บริษัทฯจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์อุปโภค บริโภค และร้านอาหารต่างๆ เราเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งและเติบโตขึ้นมาอย่างมั่งคง เพราะเรามีบริษัทซีดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เป็นธุรกิจร้านอาหารระดับแนวหน้าของประเทศไทย ร้านอาหารที่โด่งดัง อาทิเช่น ร้าน CLOUD47 Rooftop Bar and Restaurant , Red Marble Butchery , Bangkok Bistro Riverfront เป็นต้น

ภายใต้การบริหารของผู้บริหารที่ชื่นชอบและมีประสบการณ์ทางด้านร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่กำลังได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เราให้บริการหลากหลายเมนู ทั้งไทยและยุโรป

ทางบริษัทฯมีการดูแลบุคลากรที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมด้วยวิธีการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรเป็นสำคัญ ขณะนี้ทางบริษัทฯกำลังมองหาบุคลากรที่ดี สำหรับองค์กรที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ถ้าคุณคิดว่ามีความสุขที่จะทำงานในบริษัทเอกชน พร้อมที่จะอุทิศตนเพื่ออาชีพมีความรับผิดชอบกับการทำงาน สนุกกับการเรียนรู้ในเรื่องของอาหารที่หลากหลาย และพร้อมที่จะพบปะผู้คน คุณก็น่าจะมีคุณสมบัติที่เหมาะสม เพื่อมาร่วมงานกับเราอย่างแน่นอน
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด