×
×
×
×
สาขาสุขุมวิท 49 899 ถนนสุขุมวิท ปากซอยสุขุมวิท 49 (BTS สถานีทองหล่อ ประตูทางออกที่ 1 หรือ 2) สาขา เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ชั้น 6 BTS เพลินจิต ประตูทางออกที่ 1 สาขาเจริญกรุง 42/1 55/6 ถนนเจริญกรุง ซอย เจริญกรุง 42/1 (ตรงข้ามวัดสวนพลู) BTS สะพานตากสิน แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
เปิดทุกวัน 10.00-21.00
www.broccolirevolution.com
เกี่ยวกับบริษัท
ร้านบรอกโคลี เรฟโวลูชั่น เป็นร้านอาหารแพล้นท์เบส (เน้นผัก ผลไม้ และธัญพืชต่างๆ ที่ไม่ขัดสี) รูปแบบอาหารเป็นมังสวิรัติ (ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่มาจากสัตว์ เช่น เนื้อ นม ใข่ น้ำผึ้ง) นอกจากนี้ยังมีน้ำผักออแกนิกสกัดเย็น วีแกนสมู๊ตตี้ ชาและกาแฟออแกนิก
เราเป็นร้านอาหารของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ และมีไลฟ์สไตส์ที่ชอบอะไรใหม่ๆ ท้าทาย

มีเมนูอาหารมากกว่า 40 จานที่ เราปรับส่วนผสมวัตถุดิบจากเมนูที่คนทั่วไปคุ้นเคย ให้เป็นเมนูมังสวิรัติที่ทันสมัย ไม่จำเจ เทรนดี้
เราใช้ผักออแกนิกทั้งหมดในการทำน้ำผักสกัดเย็น ไม่ผสมน้ำและไม่ใส่น้ำตาล คั้นสดทุกวัน เพราะเราเชื่อว่าการได้กินผักทุกวันในปริมาณที่ร่างกายต้องการ จะช่วยให้ร่างกายของเรามีภูมิต้านทานโรคภัยต่างๆ ได้

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด