×
×
×
×
เลขที่ 2922/301-303 อาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ถ. เพชรบุรี-ตัดใหม่ ห้วยขวาง บางกะปิ กรุงเทพฯ 10310 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10310
10:00 - 21:00
www.melt-me.com
เกี่ยวกับบริษัท
บริษัท กินกับตัน จำกัด ดูแลธุรกิจอาหาร แบรนด์ เมลทมี ฮอกไกโด ช็อคโกแลต แอนด์เฟรช เจลาโต้ ,ตันตัน อิซากายะ บุฟเฟ่ต์ ,โทคิยะ เจแปนิส ฟูล คอร์ส
1.เมลทมี ฮอกไกโด ช็อคโกแลต แอนด์ เฮลธี เจลาโต้ ปัจจุบันมี 10 สาขา กำลังมีแผนรีเฟรชแบรนด์ครั้งใหญ่ด้วยการเตรียมเปิด ?เมลทมี ช็อคโกแลต คาเฟ่? ซึ่งเป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?all about chocolate? นอกจากเมนู ฮอกไกโดช็อคโกแลตแล้วจะขยายไลน์การให้บริการอาหารประจำแต่ละมื้อ ซุป สลัด และเครื่องดื่ม ที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลต ในรูปแบบ All Day Breakfast ที่เป็นส่วนผสมอย่างลงตัวของอาหารฝรั่งภายใต้รูปลักษณ์ที่น่ารักสวยงามแบบญี่ปุ่น 2.ตันตัน อิซากายะ บุฟเฟ่ต์ มี 1 สาขา ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสไตล์กินดื่ม เหมาะสำหรับเป็นที่แฮงเอาท์ของหนุ่มสาวคนเมือง จุดเด่นของร้านจะเป็นการทำอาหารสดใหม่และให้บริการไม่อั้นเน้นเปิดในจุดชุมชน 3.โทคิยะ แจแปนิส ฟูล คอร์ส 1 สาขา ให้บริการอาหารเซ็ตคอร์สแบบโมเดิร์น เจแปนิส เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว คนทำงาน ระดับกลาง-บน
ตำแหน่งงานที่เปิดรับ
        ตำแหน่งงานและบริษัท จังหวัด อัตราเงินเดือน วันที่ลงประกาศ
ไม่พบตำแหน่งงานอื่นๆ
งานเด่นทั้งหมด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ทำให้การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นการดำเนินการต่อบนเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด